ม่านพับจีบกันไฟฟ้าสถิตย์ สีเขียวใส ( PVC Folding Curtain Anti Static )

ม่านริ้วพีวีซี ม่านกันแมลง ม่านเหลือง ม่านห้องเย็น ม่านโรงงาน ม่านชีท ม่านพับจีบ

ม่านพับจีบ (Folding PVC Curtain) เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น (made in Japan) สินค้าคุณภาพเกรด JAS พลาสติก PVC เกรด AA ม่านพับจีบมีคุณสมบัติพิเศษป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้เหมาะสำหรับธุรกิจหรือโรงงานที่ต้องการแบ่งโซนพื้นที่ หรือ กั้นห้อง สินค้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประหยัดพลังงานรักษาอุณหภูมิ, กันละอองฝุ่น, กันแมลง, ลม, กลิ่น, เสียง และ ความสะอาด ยังสามารถช่วยกั้นแบ่งพื้นที่แบ่งโซนเปียก โซนแห้งได้หรือ กั้นห้องให้เป็นบริเวณที่ต้องการตามการใช้งานของลูกค้า ซึ่งสามารถมองผ่านได้ การใช้งานสะดวกเพราะม่านจะพับตัวตามรอยจีบ สวยงามมาก สามารถถอดรื้อหรือย้ายได้ง่ายและสะดวก

ประเภทของ ม่านพับจีบ / ฉากกั้นห้อง
ม่านใส ธรรมดา เหมาะสำหรับ พื้นที่ที่ต้องการกันฝุ่น , ลม , กลิ่นและเสียง สามารถใช้ไทั้งในโรงงาน อุตสาหกรรมและสำนักงานม่านกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะสำหรับ โรงงานที่ต้องการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เป็นพิเศษ เช่น โรงงานอิเล็คทรอนิคส์ โรงงานผลิตสี หรือ สินค้าที่ติดไฟง่ายม่านกันแมลง สีเหลือง/สีส้ม เหมาะสำหรับ อาคารที่มีปัญหาเรื่องแมลง เช่น โรงงานผลิตอาหาร

คุณสมบัติ การแบ่งพื้นที่ด้วย ม่านพับจีบ ( PVC FOLDING CURTAIN ) กันฝุ่น กันแมลง สามารถกั้นห้องหรือพื้นที่เฉพาะได้เมื่อต้องการใช้งานเฉพาะ และ สามารถเปิดพื้นที่ได้เมื่อต้องการใช้งานพื้นที่เดิมได้เช่นกัน สามารถแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน มีความยืดหยุ่นในเรื่องพื้นที่ใช่สอย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายในอนาคต ไม่ตายตัว

Specifications

ปรึกษาเราเลยวันนี้