ม่านส้ม

พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) นิยมนำมาขึงกั้นแทนกระจก ที่ต้องการกั้นห้อง กั้นบริเวณพื้นที่เปียก พื้นที่แห้ง แบ่งโซนพื้นที่ เพื่อต้องการควบคุมอุณหภูมิ กันฝุ่น กันแมลง และความสะอาด พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) มีทั้งสีใส และ สีส้ม มีความหนาตั้งแต่ 0.30 มิล ถึง 3 มิล ขนาดหน้ากว้าง 1.37 เมตร นิยมใช้ม่านในธุรกิจ คาร์แคร์ ร้านล้างรถ อู่ซ่อมรถ และใช้ในหลายอุตสาหกรรม พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) ของ CARLOFLEX มีคุณสมบัติพิเศษคือ ใส เหนียว และ ยืดหยุ่นได้ดีมากสามารถติดตั้งใช้งานได้หลายรูปแบบ อาทิ ม่านคาร์แคร์ ม่านรูด ม่านกั้นห้อง ม่านกั้นน้ำ นิยม ทั้งแบบรูดเปิดปิดและ แบบขึงยึดตาย ทีมงานเราสามารถแนะนำการติดตั้งให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานของลูกค้าได้

คำถามที่พบบ่อย…?

 1. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีขนาดหน้ากว้างเท่าไหร่บ้าง…?
  ตอบ มีขนาด หน้ากว้าง 1.37 ม. แต่ถ้าลูกค้าต้องการ หน้ากว้างกว่า 1.37 ม. ทางบริษัทมีบริการซีลต่อขนาดเพิ่มให้ได้ตามความต้องการค่ะ
 2. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีขนาดหนาเท่าไหร่บ้าง…?
  ตอบ มีหลายขนาด ตั้งแต่ขนาด หนา 0.3 – 3 มิล ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน
 3. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) ซีลได้จนถึงความหนากี่มีล…?
  ตอบ พลาสติกแผ่นใส สามารถ ซีลได้จนถึงความหนาที่ 1 มิลค่ะ
 4. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีกี่สี…?
  ตอบ มี 2 สีค่ะ มีสีใส และสีส้มใสค่ะ
 5. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) สามารถเอามาทำอะไรได้บ้าง…?
  ตอบ พลาสติกแผ่นใส สามารถ นำมาขึงกั้นห้องแทนกระจก ได้ค่ะ สามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่าย และปลอดภัยต่อการใช้งาน สามารถเอามาทำเป็นม่านกั้นห้อง หรือม่านรางเลื่อน เพื่อกั้นบริเวณเปียก/แห้งได้ ที่เห็นกันได้บ่อยๆ เช่น ตามร้านคาร์แคร์ เป็นต้น

ประโยชน์ของม่าน พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET)

ม่านพลาสติกใสป้องกันอุณหภูมิและควบคุมอุณหภูมิให้คงสภาพ เช่น อากาศร้อนหรืออากาศเย็น / ม่านพลาสติกใสช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันฝุ่น / แมลงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อยๆ / ม่านพลาสติกใสช่วยลดความดังของเสียงรบกวนของแต่ละห้อง
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา / ม่านพลาสติกใสประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็วในการทำงาน

กลุ่มลูกค้าที่ได้ประโยชน์จากการใช้ม่าน พลาสติกใส (PVC SHEET)

อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ห้องเย็น, อาหารแช่แข็ง, ขนมขบเคี้ยว / อุตสาหกรรมไฟฟ้า, อิเลคโทรนิคส์, อุปกรณ์สื่อสาร / อุตสาหกรรมปั่น ทอ (เสื้อผ้า)
โรงพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก เคมี / อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง / อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ อบพ่นสี เครื่องตกแต่ง อัญมณี / อุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วไป
ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้องแล็ป เป็นต้น

Specifications

ปรึกษาเราเลยวันนี้