ม่านแม่เหล็ก พีวีซี ( Magnetic Curtain )

ม่านริ้วพีวีซี ม่านกันแมลง ม่านเหลือง ม่านห้องเย็น ม่านโรงงาน ม่านชีท ม่านพับจีบ ม่านแม่เหล็ก

ม่านพีวีซีแม่เหล็ก (MAGNETIC PVC CURTAIN)

เป็นนวตกรรมใหม่อีกขั้นของม่านริ้วพีวีซีที่ขอบม่านจะติดด้วยแถบแม่เหล็กเพื่อช่วยให้ติดรอยต่อได้สนิทระหว่างตัวม่านและ เปิด-ปิด รวดเร็ว ทนทานต่อการสึกหรอ เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันแมลง กันเสียง ควบคุมอุณหภูมิ และ ฉนวนกันความร้อน กันลมควบคุมศัตรูพืชได้ดีขึ้นกว่าม่านริ้วแบบทั่วไป เหมาะสำหรับช่องที่มีการ เข้า-ออก บ่อย ม่านโปร่งแสง โปร่งใส สามารมองทะลุผ่านได้ และช่วยให้ลดพลังได้ถึง 80% ม่านแถบพีวีซีแม่เหล็ก จึงได้รับความนิยมมากขึ้นในการแก้ปัญหาประตู ในปัจจุบัน ม่านแม่เหล็ก เหมาะกับทั้งพื้นที่กลางแจ้งและในร่ม

ประโยชน์ของ ม่านแม่เหล็ก (Magnatic Curtain)

ม่านแม่เหล็ก ฉากกั้นห้อง ควบคุมและรักษาอุณหภูมิภายในให้คงสภาพไว้ในสภาพร้อนหรือห้องเย็น เป็นฉนวนกันความร้อนช่วยป้องกันฝุ่น ต้านทานลมที่ดีขึ้น กันแมลงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อยๆ ม่านมีความโปร่งใส มองเห็นวิสัยทัศน์ได้ดี ช่วยลดความดังของเสียงรบกวน ช่วยประหยัดพลังงาน ด้วยความเร็วปิดกั้นที่สนิทแน่น สามารถใช้แทนประตูได้ ช่วยป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา ประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็วในการทำงาน

เหมาะกับ ร้านค้า ร้านอาหาร ทั้งในตัวอาคาร หรือ นอกอาคาร ซุปเปอร์มาเก็ต หรือต้องการแบ่งพื้นที่ ฉากกั้นห้อง กั้นแอร์ บ้านเรือนทั่วไป สำนักงาน อาคารพาณิชย์ และ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ม่านแม่เหล็ก (Magnetic Curtain) สามารถที่ใช้แทนประตูได้ บริษัท พีบีเอส โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีบริการติดตั้ง และ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ พร้อมบริการหลังการขาย และ ให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการตรวจ อย. หรือ ตรวจ GMP

 

Specifications

ปรึกษาเราเลยวันนี้