ม่านชีท สีใสมาตรฐาน (PVC Sheet Standard Clear)

ม่านริ้วพีวีซี ม่านกันแมลง ม่านเหลือง ม่านห้องเย็น ม่านโรงงาน ม่านชีท ม่านพับจีบ

พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) นิยมนำมาขึงกั้นแทนกระจก ที่ต้องการกั้นห้อง กั้นบริเวณพื้นที่เปียก พื้นที่แห้ง แบ่งโซนพื้นที่ เพื่อต้องการควบคุมอุณหภูมิ กันฝุ่น กันแมลง และความสะอาด พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) มีทั้งสีใส และ สีส้ม มีความหนาตั้งแต่ 0.30 มิล ถึง 3 มิล ขนาดหน้ากว้าง 1.37 เมตร นิยมใช้ม่านในธุรกิจ คาร์แคร์ ร้านล้างรถ อู่ซ่อมรถ และใช้ในหลายอุตสาหกรรม พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) ของ CARLOFLEX มีคุณสมบัติพิเศษคือ ใส เหนียว และ ยืดหยุ่นได้ดีมากสามารถติดตั้งใช้งานได้หลายรูปแบบ อาทิ ม่านคาร์แคร์ ม่านรูด ม่านกั้นห้อง ม่านกั้นน้ำ นิยม ทั้งแบบรูดเปิดปิดและ แบบขึงยึดตาย ทีมงานเราสามารถแนะนำการติดตั้งให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานของลูกค้าได้

คำถามที่พบบ่อย…?

 1. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีขนาดหน้ากว้างเท่าไหร่บ้าง…?
  ตอบ มีขนาด หน้ากว้าง 1.37 ม. แต่ถ้าลูกค้าต้องการ หน้ากว้างกว่า 1.37 ม. ทางบริษัทมีบริการซีลต่อขนาดเพิ่มให้ได้ตามความต้องการค่ะ
 2. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีขนาดหนาเท่าไหร่บ้าง…?
  ตอบ มีหลายขนาด ตั้งแต่ขนาด หนา 0.3 – 3 มิล ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของการใช้งาน
 3. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) ซีลได้จนถึงความหนากี่มีล…?
  ตอบ พลาสติกแผ่นใส สามารถ ซีลได้จนถึงความหนาที่ 1 มิลค่ะ
 4. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) มีกี่สี…?
  ตอบ มี 2 สีค่ะ มีสีใส และสีส้มใสค่ะ
 5. พลาสติกแผ่นใส (pvc sheet) สามารถเอามาทำอะไรได้บ้าง…?
  ตอบ พลาสติกแผ่นใส สามารถ นำมาขึงกั้นห้องแทนกระจก ได้ค่ะ สามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่าย และปลอดภัยต่อการใช้งาน สามารถเอามาทำเป็นม่านกั้นห้อง หรือม่านรางเลื่อน เพื่อกั้นบริเวณเปียก/แห้งได้ ที่เห็นกันได้บ่อยๆ เช่น ตามร้านคาร์แคร์ เป็นต้น

ประโยชน์ของม่าน พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET)

ม่านพลาสติกใสป้องกันอุณหภูมิและควบคุมอุณหภูมิให้คงสภาพ เช่น อากาศร้อนหรืออากาศเย็น / ม่านพลาสติกใสช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันฝุ่น / แมลงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อยๆ / ม่านพลาสติกใสช่วยลดความดังของเสียงรบกวนของแต่ละห้อง
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา / ม่านพลาสติกใสประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็วในการทำงาน

กลุ่มลูกค้าที่ได้ประโยชน์จากการใช้ม่าน พลาสติกใส (PVC SHEET)

อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ห้องเย็น, อาหารแช่แข็ง, ขนมขบเคี้ยว / อุตสาหกรรมไฟฟ้า, อิเลคโทรนิคส์, อุปกรณ์สื่อสาร / อุตสาหกรรมปั่น ทอ (เสื้อผ้า)
โรงพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก เคมี / อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง / อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ อบพ่นสี เครื่องตกแต่ง อัญมณี / อุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วไป
ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้องแล็ป เป็นต้น

Specifications

ปรึกษาเราเลยวันนี้