ประตูไฮสปีด HIGH SPEED DOOR

 

ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง (High Speed Door)

ประตูความเร็วสูง หรือที่เรียกว่า ประตูม้วนเร็ว หรือ ประตูประสิทธิภาพสูง เป็นประตูอุตสาหกรรมประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบให้เปิดและปิดได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวินาที ประตูความเร็วสูงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม การค้า หรือสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งต้องการการเข้าถึงที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังคงรักษาการควบคุมอุณหภูมิ ความปลอดภัย และลดเสียงรบกวนได้ ตัวอย่างของการใช้ประตูความเร็วสูง เช่น ในคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า สามารถใช้ประตูความเร็วสูงเพื่อสร้างพื้นที่จัดเก็บแยกหรือปิดกั้นพื้นที่ ที่กำลังโหลดหรือยกเลิกการโหลด สามารถช่วยเพิ่มความสามารถการในไหลเวียนของสินค้าและลดต้นทุนด้านพลังงานโดยการลดระยะเวลาที่เปิดประตูและในโรงงานผลิต สามารถใช้ประตูความเร็วสูงเพื่อสร้างโซนการทำงานแยกเป็นสัดส่วน สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตโดยลดเวลาหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุดและเพิ่มผลผลิตสูงสุด ในห้องเย็นสามารถใช้ประตูความเร็วสูง เปิด-ปิด เพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิให้สม่ำเสมอและป้องกันกระแสลม สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ประสิทธิภาพสูง ในห้องปลอดเชื้อ ประตูความเร็วสูงสามารถช่วยรักษาสภาพแวดล้อมที่สะอาดและควบคุมได้ เป็นต้น

 

 

 FEATURES

 HIGH - SPEED ROLL - UP DOOR

 Unique door design provides high traffic through-put capacity while minimizing heat losses.

 

Door curtain is made without any rigid pieces , making them safe for use by equipment and staff . DoorHan high - speed doors are self - repairing  meaning that if door curtains come off of their track ( for example , in the event of impact with a forklift ) the system will automatically guide the curtain  back into the track on the next cycle.

 

 

Door frame is made of galvanized steel and can be optionally manufactured of stainless steel and painted into any color by RAL. Modular design makes it easy to change  door components Door curtain is made of PVC with polyester fabric (900 - 1200 g/m ) with transparent parts to provide visibility behind the door

 
COLORS


STANDARD COLORS OF HIGH SPEED DOOR PVC CURTAIN 

ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง ประตูอัตโนมัติเหนือศรีษะ ประตูไฮสปีด HighSpeedDoor ประตูห้องเย็น OverHeadDoor ประตูโรงงาน
   RAL 9010       RAL 6026      RAL 5002     RAL 3002      RAL 1003       RAL9006      RAL 2004
      WHITE          GREEN           BLUE             RED           YELLOW         SILVER        ORANGE
 
ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง ประตูอัตโนมัติเหนือศรีษะ ประตูไฮสปีด HighSpeedDoor ประตูห้องเย็น OverHeadDoor ประตูโรงงาน

          RAL 9003                RAL 5005                RAL 9006                 RAL 1036

            WHITE                      BLUE                       GRAY                       GOLD  


   
Visitors: 131,412