ม่านพับจีบ PVC FOLDING CURTAIN

 

ม่านพับจีบ (Folding PVC Curtain)  เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น (made in Japan) สินค้าคุณภาพเกรด JAS พลาสติก PVC เกรด AA ม่านพับจีบมีคุณสมบัติพิเศษป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้เหมาะสำหรับธุรกิจหรือโรงงานที่ต้องการแบ่งโซนพื้นที่ หรือ กั้นห้อง สินค้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประหยัดพลังงานรักษาอุณหภูมิ, กันละอองฝุ่น, กันแมลง, ลม, กลิ่น, เสียง และ ความสะอาด ยังสามารถช่วยกั้นแบ่งพื้นที่แบ่งโซนเปียก โซนแห้งได้หรือ กั้นห้องให้เป็นบริเวณที่ต้องการตามการใช้งานของลูกค้า ซึ่งสามารถมองผ่านได้ การใช้งานสะดวกเพราะม่านจะพับตัวตามรอยจีบ สวยงามมาก สามารถถอดรื้อหรือย้ายได้ง่ายและสะดวก

" เราเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ของประเทศ "

 

ม่านพับจีบ (PVC FOLDING CURTAIN)

ม่านพับจีบ ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี 

 

 

 ประเภทของ ม่านพับจีบ / ฉากกั้นห้อง

ม่านใส ธรรมดา เหมาะสำหรับ พื้นที่ที่ต้องการกันฝุ่น , ลม , กลิ่นและเสียง สามารถใช้ไทั้งในโรงงาน อุตสาหกรรมและสำนักงานม่านกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะสำหรับ โรงงานที่ต้องการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เป็นพิเศษ เช่น โรงงานอิเล็คทรอนิคส์ โรงงานผลิตสี หรือ สินค้าที่ติดไฟง่ายม่านกันแมลง สีเหลือง/สีส้ม เหมาะสำหรับ อาคารที่มีปัญหาเรื่องแมลง เช่น โรงงานผลิตอาหาร

 

คุณสมบัติ การแบ่งพื้นที่ด้วย ม่านพับจีบ ( PVC FOLDING CURTAIN ) กันฝุ่น กันแมลง สามารถกั้นห้องหรือพื้นที่เฉพาะได้เมื่อต้องการใช้งานเฉพาะ และ สามารถเปิดพื้นที่ได้เมื่อต้องการใช้งานพื้นที่เดิมได้เช่นกัน สามารถแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน มีความยืดหยุ่นในเรื่องพื้นที่ใช่สอย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายในอนาคต ไม่ตายตัว

 

ชุดอุปกรณ์ รางอลูมิเนียม

 ม่านพับจีบ ม่านกันแมลง ม่านห้องเย็น ม่านพลาสติกใส พลาสติกพีวีซี รางสแตนเลส รางสำเร็จ รางอลูมิเนียม

 

ขนาด และ ชนิด ของม่านพับจีบ

รหัสสินค้า ชนิด ขนาด สี
ANSF กันไฟฟ้าสถิตย์ หนา 1.35 มม. x กว้าง 1.00 ม. x ยาว 12 ม. ใส (อมเขียว )
ORF กันแมลง หนา 1.35 มม. x กว้าง 1.00 ม. x ยาว 12 ม. ส้ม

 

ชุดอุปกรณ์ราง สามารถดัดโค้งได้ ต้ดขนาดได้ตามต้องการ

ม่านพับจีบ ม่านบานเฟี้ยม ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี  ม่านพับจีบ ม่านบานเฟี้ยม ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี

 

ม่านพับจีบ ม่านบานเฟี้ยม ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี ม่านพับจีบ ม่านบานเฟี้ยม ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี ม่านพับจีบ ม่านบานเฟี้ยม ม่านพลาสติก ม่านพีวีซี
     

ม่านพับจีบ FOLDING PVC CURTAIN

ม่านพับจีบ FOLDING PVC CURTAIN เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan)สามารถเอามาทำเป็นประตู หรือ ม่านรูดเปิด-ปิดสะดวก ปิดสนิทด้วยเสามือจับแม่เหล็ก ช่วยป้องกันแมลง ป้องกันฝุ่น ลดค่าไฟได้ถึง90% การใช้งานสะดวกในการเปิด-ปิด และเป็นระเบียบสวยงาม

ประโยชน์ของม่าน ม่านพับจีบ / ฉากกันห้อง (PVC FOLDING CURTAIN)

ม่านพลาสติกใสป้องกันอุณหภูมิและควบคุมอุณหภูมิให้คงสภาพ เช่น อากาศร้อนหรืออากาศเย็น / ม่านพลาสติกใสช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันฝุ่น / แมลงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อยๆ / ม่านพลาสติกใสช่วยลดความดังของเสียงรบกวนของแต่ละห้อง
ม่านพลาสติกใสช่วยป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา / ม่านพลาสติกใสประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็วในการทำงาน

กลุ่มลูกค้าที่ได้ประโยชน์จากการใช้ ม่านพับจีบ / ฉากกันห้อง (PVC FOLDING CURTAIN)

อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ห้องเย็น, อาหารแช่แข็ง, ขนมขบเคี้ยว / อุตสาหกรรมไฟฟ้า, อิเลคโทรนิคส์, อุปกรณ์สื่อสาร / อุตสาหกรรมปั่น ทอ (เสื้อผ้า)
โรงพิมพ์ บรรจุภัณฑ์ พลาสติก เคมี / อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง / อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ อบพ่นสี เครื่องตกแต่ง อัญมณี / อุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วไป
ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้องแล็ป เป็นต้น

 

  • ม่านริ้วพีวีซี-ม่านกันแมลง-ม่านกันเย็น-ม่านโรงงาน.jpg
    ม่านริ้วพีวีซี ม่านกันแมลง ม่านห้องเย็น (PVC Strip Curtain) ม่านริ้วพีวีซี นำมาใช้ได้หลายวัถุประสงค์ เช่น ม่านกันแมลง ม่านห้องเย็น ม่านกันฝุ่น ม่านกันแอร์ สามารถทนเย็นได้ถึง-50 องศ...

  • ม่านชีท-ม่านพลาสติก-พลาสติกพีวีซี-พีวีซีชีท-04.jpg
    ประโยชน์ของม่าน พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) ม่านพลาสติกใสป้องกันอุณหภูมิและควบคุมอุณหภูมิให้คงสภาพ เช่น อากาศร้อนหรืออากาศเย็น / ม่านพลาสติกใสช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพล...

  • ม่านแม่เหล็ก.png
    ม่านแม่เหล็ก Magnetic curtain ม่านแม่เหล็ก Magnetic Curtain ลักษณะเหมือนม่านริ้วพีวีซี แต่จะมีขอบหุ้มด้วยแม่เหล็กเพื่อให้การปิดสนิทขึ้น เป็นนวตกรรมใหม่ที่นิยมใช้ในต่างประเทศ ใช้เพื...
Visitors: 99,489