ม่านแม่เหล็ก MAGNETIC CURTAIN

ม่านพีวีซีแม่เหล็ก (MAGNETIC PVC CURTAIN) 

เป็นนวตกรรมใหม่อีกขั้นของม่านริ้วพีวีซีที่ขอบม่านจะติดด้วยแถบแม่เหล็กเพื่อช่วยให้ติดรอยต่อได้สนิทระหว่างตัวม่านและ เปิด-ปิด รวดเร็ว ทนทานต่อการสึกหรอ เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันแมลง กันเสียง ควบคุมอุณหภูมิ และ ฉนวนกันความร้อน กันลมควบคุมศัตรูพืชได้ดีขึ้นกว่าม่านริ้วแบบทั่วไป เหมาะสำหรับช่องที่มีการ เข้า-ออก บ่อย ม่านโปร่งแสง โปร่งใส สามารมองทะลุผ่านได้ และช่วยให้ลดพลังได้ถึง 80% ม่านแถบพีวีซีแม่เหล็ก จึงได้รับความนิยมมากขึ้นในการแก้ปัญหาประตู ในปัจจุบัน ม่านแม่เหล็ก เหมาะกับทั้งพื้นที่กลางแจ้งและในร่ม

 

ม่านแม่เหล็ก (Magnetic PVC Curtain)

ม่านแม่เหล็ก ม่านกันฝุ่น ม่านกันแมลง 

ม่านแม่เหล็ก ม่านพลาสติก ม่านกันฝุ่น ม่านกันแมลง ม่านโรงงาน

 

ขนาดม่านแม่เหล็ก

ความกว้าง / มิล ความหนา / มิล ความยาว / เมตร สี
400 2 / 2.5 25 เทา
450 2 / 2.5 25 เทา
500 2 / 2.5 25 เทา

 

ประโยชน์ของ ม่านแม่เหล็ก (Magnatic Curtain)

ม่านแม่เหล็ก ฉากกั้นห้อง ควบคุมและรักษาอุณหภูมิภายในให้คงสภาพไว้ในสภาพร้อนหรือห้องเย็น เป็นฉนวนกันความร้อนช่วยป้องกันฝุ่น ต้านทานลมที่ดีขึ้น กันแมลงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานที่มีการเข้าออกบ่อยๆ ม่านมีความโปร่งใส มองเห็นวิสัยทัศน์ได้ดี ช่วยลดความดังของเสียงรบกวน ช่วยประหยัดพลังงาน ด้วยความเร็วปิดกั้นที่สนิทแน่น สามารถใช้แทนประตูได้ ช่วยป้องกันแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา ประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็วในการทำงาน

เหมาะกับ ร้านค้า ร้านอาหาร ทั้งในตัวอาคาร หรือ นอกอาคาร ซุปเปอร์มาเก็ต หรือต้องการแบ่งพื้นที่ ฉากกั้นห้อง กั้นแอร์ บ้านเรือนทั่วไป สำนักงาน อาคารพาณิชย์ และ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ม่านแม่เหล็ก (Magnetic Curtain) สามารถที่ใช้แทนประตูได้ บริษัท พีบีเอส โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีบริการติดตั้ง และ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ พร้อมบริการหลังการขาย และ ให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการตรวจ อย. หรือ ตรวจ GMP
 

 

ม่านแม่เหล็ก Magnatic Curtain ม่านกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง ม่านแม่เหล็ก Magnatic Curtain ม่านกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง
 ม่านแม่เหล็ก Magnatic Curtain ม่านกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง

 ม่านแม่เหล็ก Magnatic Curtain ม่านกั้นห้อง ฉากกั้นห้อง

 

 

ม่านแม่เหล็ก Magnetic curtain

ม่านแม่เหล็ก Magnetic Curtain ลักษณะเหมือนม่านริ้วพีวีซี แต่จะมีขอบหุ้มด้วยแม่เหล็กเพื่อให้การปิดสนิทขึ้น เป็นนวตกรรมใหม่ที่นิยมใช้ในต่างประเทศ ใช้เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันแมลง และ ควบคุมอุณหภูมิ เช่นทางเดินเข้าห้างสรรพสินค้า หรือ ศูนย์ประชุม เป็นต้น


  • ม่านริ้วพีวีซี-ม่านกันแมลง-ม่านกันเย็น-ม่านโรงงาน.jpg
    ม่านริ้วพีวีซี ม่านกันแมลง ม่านห้องเย็น (PVC Strip Curtain) ม่านริ้วพีวีซี นำมาใช้ได้หลายวัถุประสงค์ เช่น ม่านกันแมลง ม่านห้องเย็น ม่านกันฝุ่น ม่านกันแอร์ สามารถทนเย็นได้ถึง-50 องศ...

  • ม่านชีท-ม่านพลาสติก-พลาสติกพีวีซี-พีวีซีชีท-04.jpg
    ประโยชน์ของม่าน พลาสติกแผ่นใส (PVC SHEET) ม่านพลาสติกใสป้องกันอุณหภูมิและควบคุมอุณหภูมิให้คงสภาพ เช่น อากาศร้อนหรืออากาศเย็น / ม่านพลาสติกใสช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพล...

  • ม่านพับจีบ-ม่านพีวีซี.jpg
    ม่านพับจีบ FOLDING PVC CURTAIN ม่านพับจีบ FOLDING PVC CURTAIN เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan)สามารถเอามาทำเป็นประตู หรือ ม่านรูดเปิด-ปิดสะดวก ปิดสนิทด้วยเสามือจับแ...
Visitors: 101,566