เครื่องเป่าลมมือ AIKE

 

ครื่องเป่ามือ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเป่ามือที่เปียกให้แห้ง โดยจะเป่าลมเพื่อขจัดความชื้นจากมือและทำให้มือแห้ง มักจะติดตั้งในห้องน้ำสาธารณะ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า หรือ โรงพยาบาล เป็นต้น เครื่องเป่าลมมือ ช่วยลดการแพร๋กระจายของเชื้อแบคทีเรียได้ และมีสุขอนามัยมากกว่ากระดาษ หรือ ผ้าเช็ดมือเนื่องจากไม่มีแบคทีเรียที่อาจติดมากับกระดาษหรือผ้าเช็ดมือ Aike มีประสบการณ์กว่า 27 ปี มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยี พัฒนา และการวิจัยเพื่อผลิตเครื่องเป่ามือมานานกว่า 15 ปี เพื่อประสบการณ์ใหม่ของสุขอนามัย มือ อัจฉริยะ การใช้เครื่องเป่ามือช่วยเพิ่มความ สะดวก รวดเร็ว ถูกสุขลักษณะและช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แทนการใช้กระดาษเช็ดมือหรือผ้าเช็ดมือ และของเสียเมื่อเทียบกับที่ต้องผลิตและกำจัดกระดาษอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ข้อดีของการติดตั้งเครื่องเป่ามือ 
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายเครื่องเป่ามือมีราคาถูกกว่ากระดาษเช็ดมือในระยะยาว
  • เครื่องเป่ามือมีสุขอนามัยมากกว่ากระดาษเช็ดมือเนื่องจากไม่มีแบคทีเรียเช่นกระดาษเช็ดมือ
  • ใช้งานได้สะดวกรวดเร็วเมื่อเทียบกับกระดาษเช็ดมือ
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเครื่องเป่ามือสร้างขยะน้อยกว่าเมื่อเทียบกับกระดาษเช็ดมือ
  • เครื่องเป่ามือสมัยใหม่มีความทนทานและประหยัดพลังงานช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานได้

 

High Efficiency Particulate Air Filter  (HEPA)
เป็นแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง ทำมาจากเส้นใยไฟเบอร์กลาส (Fiberglass) ถักทอจนมีขนาดที่เล็กมากๆ จนมันมีความสามารถ ในของการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กมากๆ ได้สามารถดักจับฝุ่นที่มีอนุภาคเล็ก 0.3 ไมครอน ที่มีขนาดเล็กกว่าฝุ่น PM 2.5 อีกทั้งยังสามารถกรองได้ถึง 99.97 % ด้วย เรียกได้ว่าเชื้อโรคไวรัส แบคทีเรีย ต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ ก็จะไม่สามารถผ่านแผ่นกรองออกไปได้ มีแต่เพียงอากาศ เท่านั้นที่สามารถผ่านแผ่นกรองอากาศ HEPA นี้ออกไปได้
การล้างมือ หมายถึง การล้างมือเพื่อขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ เหงื่อ ไขมัน ที่ออกมาตามธรรมชาติ การขัดถูให้ทั่วมือรวมทั้งช่องลายนิ้วมือ ด้วยสบู่หรือสารเคมีและน้ำ แล้วล้างออกให้สะอาด ช่วยลดจำนวนเชื้อโรคที่อาศัยอยู่บนมือได้ชั่วคราว
โดยปกติแล้ว เครื่องเป่ามือ นิยมติดตั้งในห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำในพื้นที่ส่วนกลางที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก เมื่อเสร็จภาระกิจในห้องน้ำ จะต้องมีทำความสะอาดโดยการล้างมือ หากใช้ผ้าเช็ดมือ ผ้าอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค หากใช้กระดาษชำระก็สิ้นเปลืองทั้งค่าใช้จ่ายและทรัพย์กร แต่การติดตั้งเครื่องเป่ามือสามารถช่วยเราประหยัดค่าใช่จ่ายในการให้บริการห้องน้ำได้ ทั้งในด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม ดั้งนั้นเราควรเลือกเครื่องเป่ามือที่มีคุณภาพและความต้องการและความคุ้มค่า
เหตุผลที่ควรทำให้มือแห้งหลังล้างมือ
-มือที่เปียกชื้นสามารถแพร่กระจายแบคทีเรียได้มากกว่ามือที่แห้งถึง 1,000 เท่า
-85% ของจุลินทรีย์ ถูกส่งผ่านมือที่เปียกชื้น
-บนมือของเราสามารถมีแบคทีเรียเกาะอยู่ได้ถึง 3,000 ชนิด
-แบคทีเรียสามารถอยู่ในมือได้ 3 ชั่วโมง และแบคทีเรียตัวเดียวสามารถแบ่งตัวได้ถึง 4,000,000 ตัวใน 8 ชั่วโมง

เครื่องเป่าลมมือ Hand Dryer เครื่องเป่าลมมืออัตโนมัติ เครื่องหยดสบู่ เครื่องหยดสบู่อัตโนมัติ


Visitors: 131,407