ตะแกรงสแตนเลส

ตะแกรงสแตนเลส วัสดุคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในอุตสาหกรรม

เผยความมหัศจรรย์ของตะแกรงสแตนเลสกับการนำมาใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างให้ตอบโจทย์กับความต้องการในการใช้งาน ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยเสริมความแข็งแรงทนทานและช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้กับงานโครงสร้างประเภทต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และท่ามกลางวัสดุก่อสร้างที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมายในท้องตลาด ตะแกรงสแตนเลส (Wire Mesh Stainless) ถือเป็นวัสดุก่อสร้างที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในฐานะของวัสดุก่อสร้างที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพ และความสามารถแบบรอบด้านที่พร้อมตอบสนองต่อทุกความต้องการใช้งานในทางอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง ในบทความนี้ PBS Products (Thailand) จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับตะแกรงสแตนเลส พร้อมร่วมเจาะลึกถึงประโยชน์ในการนำเอาตะแกรงสแตนเลสไปใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ดังนี้ 

ทำความรู้จักกับตะแกรงสแตนเลส

ตะแกรงสแตนเลส (Wire Mesh Stainless) เป็นวัสดุก่อสร้างประเภทหนึ่งที่ถูกผลิตขึ้นมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง เกรด 304, 316 และ 316L ก่อนจะถูกนำไปดัดให้มีความหยักและนำมาขึ้นรูปให้มีลักษณะตาข่ายหรือลวดลายตาราง ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 500 ตามความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละอุตสาหกรรม โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของตะแกรงสแตนเลส คือ การมีความแข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อนและการเกิดสนิม ทนทานต่ออุณหภูมิทั้งร้อนและเย็น อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และดูแลรักษาได้ง่ายกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ
 

เจาะลึกข้อดีและการนำตะแกรงสแตนเลสไปใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

 1. ตะแกรงสแตนเลสมาพร้อมด้วยความทนทานที่เหนือกว่า
  ตะแกรงสแตนเลส เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างชัดเจนในด้านของความทนทานต่อการกัดกร่อน สนิม และการสึกหรอโดยธรรมชาติ เนื่องจากตะแกรงสแตนเลสถูกผลิตขึ้นมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง จึงทำให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในงานโครงสร้างและงานตกแต่งภายนอกที่ต้องการความสวยงาม แต่ทว่าแฝงไปด้วยความคงทนต่อสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศที่หลากหลาย เพื่อการช่วยให้ตะแกรงสแตนเลสมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

   

 2. ตะแกรงสแตนเลสมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง
  ความยืดหยุ่นในการใช้งาน เป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญที่ช่วยทำให้ตะแกรงสแตนเลสมีความแตกต่างไปจากวัสดุก่อสร้างประเภทอื่น ๆ โดยตะแกรงสแตนเลสถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาวัสดุที่สามารถรองรับกับความต้องการใช้งานที่หลากหลายในภาคครัวเรือน ภาคเกษตรกรรม และภาคอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ การนำตะแกรงสแตนเลสมาใช้ในงานออกแบบตกแต่งภายนอก การทำราวระเบียงหรือรั้วกั้นพื้นที่ การกรองวัตถุดิบต่าง ๆ ตลอดจนการนำตะแกรงสแตนเลสมาขึ้นรูปเป็นชิ้นงานอื่น ๆ ตามความต้องการ

   

 3. ตะแกรงสแตนเลสตอบโจทย์ความต้องการในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัย
  ตะแกรงสแตนเลสเป็นวัสดุก่อสร้างที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน เพราะฉะนั้นแล้ว ตะแกรงสแตนเลสจึงเป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำมาใช้งานเพื่อเป็นรั้ว ราว สิ่งกีดขวาง หรือสิ่งปิดล้อม เพื่อการช่วยให้การรักษาความปลอดภัยในสถานที่ต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณสมบัติในด้านความทนทานต่อสารเคมี สภาพแวดล้อม และการกัดกร่อนของตะแกรงสแตนเลส ยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่า ตะแกรงสแตนเลสจะสามารถช่วยปกป้องทรัพย์สินอันมีค่าได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานอย่างแท้จริง

   

 4. ตะแกรงสแตนเลสทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ต้องการการทำความสะอาดบ่อย
  ความทนทานต่อสารทำความสะอาดทั้งที่มีฤทธิ์เป็นกรดและเบส และลักษณะพื้นผิวของตะแกรงสแตนเลสที่มีความเรียบ ส่งผลให้ตะแกรงสแตนเลสเป็นวัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ต้องการการทำความสะอาดบ่อย ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวนี้ถือได้ว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการนำเอาตะแกรงสแตนเลสไปใช้งานภายในอุตสาหกรรมการกรองหรือการแปรรูปอาหาร ที่ต้องการรักษามาตรฐานในด้านของความสะอาดเพื่อการมีสุขอนามัยและความปลอดภัยที่มากที่สุด

   

 5. ตะแกรงสแตนเลสมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  ตะแกรงสแตนเลสถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุประเภทสแตนเลสที่มีความยั่งยืนสูง ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำมารีไซเคิลได้แบบ 100% เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกใช้งานตะแกรงสแตนเลสจึงสามารถช่วยลดผลกระทบโดยรวมต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังตอบโจทย์กับการช่วยผลักดันอุตสาหกรรมสู่การเป็นอุตสาหกรรมสีเขียวที่มีแนวทางปฏิบัติในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ภายในอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนและมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

   

 

จะเห็นได้ว่า ตะแกรงสแตนเลส (Wire Mesh Stainless) นับได้ว่าเป็นวัสดุอุตสาหกรรมที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการใช้งานที่หลากหลายที่พร้อมตอบโจทย์กับทุกความต้องการในการนำไปใช้งานภายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาตะแกรงสแตนเลสมาใช้งาน ที่ บริษัท พี บี เอส โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด เราคือผู้นำด้านสินค้าอุตสาหกรรม อาทิ ประตูอุตสาหกรรม, ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง, High speed door, Overhead Door, Dock Shelter, Dock Leveler, พัดลมอุตสาหกรรม, Big Fan, ม่านอากาศ, Air curtain, เครื่องเป่าลมมือ, ม่านพลาสติกกันแมลง, PVC Strip Curtain, เครื่องดักแมลง, ยางขอบประตูห้องเย็น, ตาข่าย, กรงนก และตะแกรงสแตนเลส ที่พร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตะแกรงสแตนเลสและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อการช่วยสร้างความประทับใจและความไว้วางใจให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้า ตะแกรงสแตนเลส
Tel : 02-096-6544
Line : @pbsproduct
Email : admin@pbsproduct.com, pbsproduct@gmail.com

Icon Tel Icon Line Icon Mail

ปรึกษาเราเลยวันนี้