นวัตกรรมเครื่องดักแมลง

นวัตกรรมเครื่องดักแมลง กำจัดแมลงได้ตรงจุดและปลอดภัย

เครื่องดักแมลงแบบช็อตและเครื่องดักแมลงแบบกาว นวัตกรรมกำจัดแมลงที่ตอบโจทย์การควบคุมแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แมลงชนิดต่าง ๆ ถือเป็นสัตว์รบกวน (Pest) ประเภทหนึ่งที่ไม่เพียงแต่เป็นต้นเหตุที่สำคัญของการแพร่กระจายเชื้อก่อโรคต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของมนุษย์เท่านั้น แต่แมลงยังนำพาความสกปรกมาสู่บ้านเรือน อาคาร สำนักงาน ตลอดจนโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้ เครื่องดักแมลงจึงได้กลายมาเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการช่วยแก้ไขและกำจัดปัญหาแมลงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด โดยที่ผู้ใช้งานไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีหรือสารพิษที่เป็นอันตราย เพื่อความปลอดภัยที่มากที่สุดของทั้งต่อมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยง โดยในบทความนี้ พี บี เอส โปรดักส์ จะขอพาทุกคนมาร่วมเจาะลึกเกี่ยวกับนวัตกรรมเครื่องดักแมลงที่ได้รับความนิยมในการเลือกนำมาใช้งานมากที่สุดในปัจจุบันนี้

 

รู้จักกับนวัตกรรมเครื่องดักแมลงแบบช็อต

เครื่องดักแมลงแบบช็อต เป็นเครื่องดักแมลงประเภทหนึ่งที่จะมีการนำเอาแรงดึงดูดโดยธรรมชาติของแสงสว่างที่มีต่อแมลงมาใช้ประโยชน์เพื่อช่วยตอบโจทย์การควบคุมและกำจัดแมลงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสำหรับหลักการของเครื่องดักแมลงที่มาพร้อมด้วยระบบช็อตแบบอิเล็กทรอนิกส์นั้น เครื่องดักแมลงแบบช็อตดังกล่าวจะใช้หลอดไฟอัลตราไวโอเลต (Black light Ultra Violet) ที่มาพร้อมด้วยความยาวคลื่น 365 นาโนเมตร มาเป็นตัวช่วยในการดึงดูดและล่อแมลงรบกวนต่าง ๆ ให้มาติดกับดักภายในตัวเครื่อง ก่อนที่เครื่องดักแมลงจะทำการปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาเพื่อทำการช็อตแมลงแบบ Soft Shock หรือการช็อตในรูปแบบที่จะไม่ทำให้ตัวแมลงแตก ไหม้เกรียม หรือทำให้แมลงกระเด็นออกจากตัวเครื่องดักแมลง เพื่อประโยชน์ในการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำแมลงรบกวนดังกล่าวมาตรวจสอบหรือนับปริมาณได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องดักแมลงแบบช็อต

 • ตัวเครื่องดักแมลงแบบช็อต มีความแข็งแรงทนทานสูง อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสนิมที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพในการใช้งาน
 • เครื่องดักแมลงแบบช็อต มีระบบการตัดไฟฟ้าแบบอัตโนมัติเมื่อดึงถาดที่รองรับแมลงออก
 • เครื่องดักแมลงแบบช็อต มาพร้อมด้วยไฟฟ้าแรงสูงสำหรับช็อตแมลงที่ 2500 V. AC 9 MA ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานโดย TUV ว่าสามารถกำจัดแมลงได้ 100% อีกทั้งยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
 • เครื่องดักแมลงแบบช็อต ตอบโจทย์การติดตั้งเครื่องดักแมลงเพื่อการใช้งานทั้งในรูปแบบแขวนและติดผนัง

   

รู้จักกับนวัตกรรมเครื่องดักแมลงแบบกาว

เครื่องดักแมลงแบบกาวเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมแห่งวงการเครื่องดักแมลง ที่จะมีหลักการทำงานในการล่อแมลงรบกวนต่าง ๆ ให้มาติดกับที่เหมือนกันกับเครื่องดักแมลงแบบช็อต หรือก็คือการใช้แหล่งกำเนิดแสงอย่าง หลอดไฟอัลตราไวโอเลต (Black light Ultra Violet) ความยาวคลื่น 365 นาโนเมตร ในการล่อแมลง แต่เครื่องดักแมลงแบบกาวจะมีความแตกต่างไปจากเครื่องดักแมลงแบบช็อตตรงที่ เครื่องดักแมลงแบบกาวจะมีแผ่นกาวเหนียวถูกติดตั้งเอาไว้ภายในตัวเครื่อง โดยแผ่นกาวดังกล่าวจะทำหน้าที่ในการช่วยตรึงแมลงรบกวนที่มาติดกับดักเอาไว้อย่างแน่นหนาจนแมลงต่าง ๆ ไม่สามารถคลานหรือบินหนีออกไปจากเครื่องดักแมลงแบบกาวได้ ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์การกำจัดแมลงโดยไม่ต้องใช้สารเคมีอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องดักแมลงแบบกาว

 • เครื่องดักแมลงแบบกาว ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • เครื่องดักแมลงแบบกาว ถูกออกแบบมาให้ช่องว่างที่บริเวณด้านบนหรือถาดที่บริเวณด้านล่าง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถอดและติดตั้งแผ่นกาวดักแมลงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 • แผ่นกาวดักแมลงที่ถูกนำมาใช้งานร่วมกับเครื่องดักแมลงเป็นแผ่นกาวคุณภาพสูงที่มีความเหนียวเป็นพิเศษ อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับครัวเรือนที่มีเด็กและสัตว์เลี้ยง
 • เครื่องดักแมลงแบบกาว ตอบโจทย์การนำมาใช้งานภายในอุตสาหกรรมด้านอาหาร สาธารณสุข โรงงานอุตสาหกรรมหรือร้านค้าที่ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของความสะอาดมากเป็นพิเศษ

   

ในการต่อสู้กับปัญหาแมลงรบกวนประเภทต่าง ๆ นวัตกรรมเครื่องดักแมลงแบบช็อตและเครื่องดักแมลงแบบกาวถือเป็นโซลูชันในการช่วยควบคุมแมลงที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานอย่างแท้จริง โดยสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องดักแมลงแบบช็อตและเครื่องดักแมลงแบบกาวมาใช้งาน ที่ บริษัท พี บี เอส โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เราคือผู้นำด้านสินค้าอุตสาหกรรม อาทิ ประตูอุตสาหกรรม, ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง, High speed door, Overhead Door, Dock Shelter, Dock Leveler, พัดลมอุตสาหกรรม, Big Fan, ม่านอากาศ, Air curtain, เครื่องเป่าลมมือ, ม่านพลาสติกกันแมลง, PVC Strip Curtain, เครื่องดักแมลง, ยางขอบประตูห้องเย็น, ตาข่าย, กรงนก และตะแกรงสแตนเลส ที่พร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดักแมลงและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อการช่วยสร้างความประทับใจและความไว้วางใจให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้า เครื่องดักแมลง
Tel : 02-096-6544
Line : @pbsproduct
Email : admin@pbsproduct.com, pbsproduct@gmail.com

Icon Tel Icon Line Icon Mail

ปรึกษาเราเลยวันนี้